4 tiêu chí chọn nhà thầu thi công xây dựng uy tín

Khi đã hoàn thiện các bước chuẩn bị, thiết kế kết cấu, kiến trúc và nội thất thì sẽ đến một khâu vô cùng quan trọng đó là chọn nhà thầu thi công. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá một đơn vị nhà thầu thi công xây dựng, tuy nhiên sau đây là 4 yếu tố mà chúng ta cần lưu ý nhất.

  1. Trình độ chuyên môn kỹ thuật

Với những công trình cụ thể, thì sẽ có những đòi hỏi khác nhau về quy mô, kỹ thuật cũng như kinh nghiệm từ đội ngũ xây dựng. Đó là lý do bạn cần suy xét, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn nhà thầu để có được chất lượng công trình tốt nhất, đảm bảo công năng cũng như hiệu quả sử dụng.

Nhà thầu xây dựng giỏi sẽ có hồ sơ năng lực giỏi cùng với chuyên môn kỹ thuật đầy đủ. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua các công trình mà họ đã thực hiện. Nếu chọn đúng đơn vị uy tín, bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào, chẳng hạn như cầu thang dành cho nhà nhỏ, xây dựng giếng trời, tối ưu hóa chi phí,…

Trình độ chuyên môn kỹ thuật

Trình độ chuyên môn kỹ thuật

  1. Thời gian thi công xây dựng

Ngoài trình độ chuyên môn, kỹ thuật thì tiến độ thi công cũng cần được quan tâm. Bởi vì cần đảm bảo xây dựng đúng với thời gian đã thỏa thuận để đảm bảo hiệu quả kinh tế cũng như đưa vào sử dụng đúng với kế hoạch đã đề ra.

Khi một nhà thầu chuyên nghiệp đảm nhận dự án, thì chắc chắn sẽ cung cấp đến cho chủ đầu tư một bản kế hoạch rõ ràng, đầy đủ nội dung, thời gian hoàn thiện, bàn giao cũng như mức chậm trễ cho phép.

  1. Nhà thầu thi công xây dựng phải có đủ nhân công

Các chủ đầu tư hay chủ nhà cần biết đội ngũ nhân công sẽ tham gia vào quá trình xây dựng. Từ đó có những thương lượng cũng như mức chi phí đầu tư phù hợp, thời gian hoàn thiện hợp lý với công trình.

Nhà thầu thi công xây dựng phải có đủ nhân công

Nhà thầu thi công xây dựng phải có đủ nhân công

  1. Giá thành thi công xây dựng

Trong bất cứ hạng mục nào cũng vậy, từ việc thiết kế nội thất phòng em bé, phòng bếp,… cho đến việc xây dựng công trình, thì giá cả luôn là điều mà bất cứ ai cũng phải quan tâm. Thế nhưng, bạn không nên chọn các đơn vị có mức giá quá thấp, bởi đã có nhiều trường hợp nhà thầu thay vật liệu giá rẻ vào trong quá trình xây dựng để bù cho khoản chi phí thấp xả ra.

Giá thành thi công xây dựng

Giá thành thi công xây dựng

Chắc chắn với 4 tiêu chí để tìm nhà thầu thi công xây dựng trên đây, quý khách hàng đã không còn cảm thấy quá khó khăn trong việc thi công công trình của mình. Mọi thông tin khác, bạn vui lòng xem thêm tại aixana.com.

Bài Viết Liên Quan

'