Báo giá thi công lắp đặt trần thạch cao

Trần thạch cao trên thị trường là một sản phẩm hoàn thiện, thông qua quá trình sản xuất để tạo ra các tấm để tạo kiểu, lắp ghép lại cùng với hệ khung trần. Tấm trần này giúp che đi những khuyết điểm trên mái nhà, tạo vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, có thể biến đổi linh hoạt để phù hợp với phong cách hiện đại đến cổ điển. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn báo giá thi công lắp đặt trần thạch cao hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé!

Phân loại trần thạch cao theo tính chất

Trần thạch cao chống ẩm

Có thể áp dụng đóng trần thạch cao phòng trẻ em, người lớn đều tích hợp. Với khả năng chống ẩm thấp, nấm mốc, nhất là vào thời điểm khí hậu thay đổi thất thường. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với những không gian ẩm thấp như nhà tắm, nhà vệ sinh trong nhà.

Trần thạch cao chống ẩm

Trần thạch cao chống ẩm

Trần thạch cao chịu nước

Những loại trần được bổ sung thêm các chất phụ gia, sẽ mang đến khả năng chống chịu nước cực kỳ tốt, kể cả khi tiếp xúc với nước.

Trần thạch cao chống cháy

Thường được khuyến khích đóng trần thạch cao phòng trẻ em, người lớn, các không gian trong nhà ở, hoặc những công trình lớn, tập thể. Nó có thành phần cấu tạo từ bột thạch cao nung lên cùng với sợi thủy tinh và chất phụ gia Micro Silica chống cháy.

Trần thạch cao chống cháy

Trần thạch cao chống cháy

Báo giá thi công lắp đặt trần thạch cao

Thông thường, mỗi công trình trần thạch cao sẽ có một mức giá thành tương ứng. Nó không chỉ phụ thuộc vào đội ngũ thi công mà còn chịu ảnh hưởng từ vật liệu, cụ thể như sau:

– Khung xương thạch cao:

Hệ thống khung trụ, có các giá đỡ tấm thạch cao bám cố định. Đây là hệ thống có tác dụng gia tăng tính cường lực, nâng cao tuổi thọ của trần thạch cao. Khung xương trần thạch cao có cấu tạo từ thanh chính, thanh phụ cùng các thanh treo viền tường. Hiện trên thị trường hiện nay gồm có khung thạch cao chìm và thạch cao nổi. Đối với việc đóng trần thạch cao phòng trẻ em, nên chọn loại trần chìm với các họa tiết trang trí ngộ nghĩnh.

– Tấm trần thạch cao:

Chính là tấm thạch cao phẳng được gắn vào khung xương để tạo độ phẳng. Chúng có thể cắt ghép khác nhau nằm tạo thành đường cong linh hoạt và uốn lượn theo thiết kế của ngôi nhà. Nó liên kết cùng khung xương thông qua hệ thống vít chuyên dụng.

Báo giá thi công lắp đặt trần thạch cao

Báo giá thi công lắp đặt trần thạch cao

Như vậy, nếu chọn vật liệu thạch cao càng tốt, được thiết kế cầu kỳ và có nhiều tính năng, thì chắc chắn mức giá thành sẽ cao hơn so với trần thông thường. Để nhận báo giá thi công lắp đặt trần thạch cao nhanh chóng và chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ đến aixana.com.

Bài Viết Liên Quan

'