Giá thi công làm trần thạch cao

Thạch cao là một vật liệu được sản xuất dưới dạng tấm. Nguyên liệu chính để làm nên sản phẩm là đá hay còn gọi với tên khác là thạch cao. Do đó, nó có ưu điểm là thân thiện với sức khỏe con người và có tính thẩm mỹ rất cao. Khi làm trần thạch cao, hầu hết chúng ta đều thắc mắc nó có giá bao nhiêu, có đắt không? Vì vậy, qua bài viết sau đây, Aixana sẽ cung cấp thông tin để bạn giải đáp thắc mắc về báo giá thi công làm trần thạch cao. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm khi làm trần thạch cao

Khả năng chịu lực

Bạn có thể nhận thấy các công trình thi công trần thạch cao quận 7 đều có độ bền chắc của thạch cao là khả năng treo các vật nặng. Đối với mỗi điểm treo, trần thạch cao có khả năng chịu được tải trọng đến 20kg. Đặc biệt, nếu hệ khung được gia cường bên trong, thì có thể treo được vật nặng đến 400kg. Ở điều kiện ổn định, tuổi thọ của trần thạch cao lên đến 50 năm.

Khả năng chịu lực

Khả năng chịu lực

Khả năng chống cháy và cách âm

Từ nguyên liệu 100% thạch cao thiên nhiên đã được đưa qua lò nung nhiệt độ 150 độ C. Ngoài ra, còn được bổ sung thêm các thành phần phụ gia để tạo nên những tấm thạch cao có khả năng chịu ẩm, kháng nhiệt hiệu quả.

Khả năng chống thấm và mốc

Sau khi thi công trần thạch cao quận 7, những người thợ sẽ sử dụng thêm phụ gia, các hợp chất khác. Do đó, nó khả năng chịu được ẩm ướt và chống mốc hiệu quả.

Khả năng chống thấm và mốc

Khả năng chống thấm và mốc

Giá thi công làm trần thạch cao là bao nhiêu?

Bạn chưa tìm được địa chỉ thi công trần thạch cao uy tín ở quận 7 và có giá thành phải chăng? Lúc này, việc tìm hiểu thông tin chi tiết và so sánh giá thành chính là điều cần làm. Hãy tham khảo thật kỹ để tránh chọn nhầm nơi giá rẻ kém chất lượng, hoặc bị chặt chém quá cao.

Giá thi công trần thạch cao quận 7 và các quận TPHCM sẽ phụ thuộc vào loại thạch cao, kiểu trần và hạng mục thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Aixana có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thi công làm trần thạch cao lành nghề, có khả năng tối ưu hóa chi phí và mang đến cho bạn sản phẩm thật sự chất lượng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Giá thi công làm trần thạch cao là bao nhiêu?

Giá thi công làm trần thạch cao là bao nhiêu?

Qua những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đọc đã hiểu hơn về vật liệu thạch cao trong xây dựng cũng như dự tính được mức chi phí trước khi thực hiện. Để được nhận báo giá thi công làm trần thạch cao chi tiết tương ứng với công trình của bạn, vui lòng liên hệ đến aixana.com để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài Viết Liên Quan

'